VỊ TRÍ AVATAR THỦ ĐỨC

Vị trí Avatar Thủ Đức nằm sát mặt tiền đường Vành đai 2. Với vị trí đắc địa tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng và chỉ cách ga Metro Bến Thành – Suối Tiên khoảng 5 phút đi bộ. Với những tiện ích này, cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực bên trong và bên ngoài thành phố. Cụ thể:

  • Chỉ mất 500m để di chuyển đến đường Xa lộ Hà Nội, giúp các cư dân thuận tiện di chuyển đến các điểm đến như quận Bình Thạnh, Suối Tiên và Cầu Sài Gòn nhanh chóng.
  • Cách đường tuyến Metro số 1 chỉ 500m, giúp các cư dân di chuyển thuận lợi đến khu vực quận 1 và Khu du lịch Suối Tiên.
  • Chỉ mất 100m để di chuyển đến đường Phạm Văn Đồng, giúp cư dân dễ dàng đến các địa điểm như sân bay Tân Sơn Nhất, quận Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh và Gò Vấp.
dự án avatar thủ đức, vị trí đắc địa
Vị trí dự án Avatar Thủ Đức

Đặc biệt, lợi thế liền kề 4 dự án thuộc Hưng Thịnh Land gồm: Moonlight Avenue, Moonlight Residences, Lavita Garden & Lavita Charm sẽ là điều kiện thuận lợi để kiến tạo một cộng đồng an cư năng động, hiện đại & giàu sức sống.

Vị trí dự án Avatar Thủ Đức
Vị trí Avatar Thủ Đức

 

TẢI BẢNG GIÁ

 

THIẾT KẾ CÁC LOẠI CĂN HỘ

Với phương châm sống trẻ và đáp ứng xu hướng phát triển của Thành phố sáng tạo Thủ Đức, các căn hộ tại dự án Avatar Thủ Đức được thiết kế với phong cách hiện đại, tinh tế và đặc biệt là tối ưu ánh sáng tự nhiên với những khoảng không gian mở rộng và tầm nhìn đẹp trải rộng về trung tâm TP.HCM và TP. Thủ Đức. Tại đây, không gian sống hàng ngày được cân bằng hài hòa giữa thiên nhiên và con người, mang đến cho cư dân nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời và những giây phút thư giãn trọn vẹn.

MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ

 

 

 

 

anh man hinh 2023 03 15 luc 155641

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *