The Beverly Vinhomes Grand Park là biểu tượng của cuộc sống hiện đại và sang trọng, nằm tại trung tâm Vinhomes Grand Park, thành phố Thủ Đức. Được phát triển bởi Vingroup, khu căn hộ này bao gồm 10 tòa tháp cao 32 tầng, được chia thành hai tiểu khu: The Star và The Resort, mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp với vị trí chiến lược, thiết kế sáng tạo và các tiện ích toàn diện.

tong quan the beverly vinhomes grand park

TỔNG QUAN THE BEVERLY VINHOMES GRAND PARK

The Beverly tại Vinhomes Grand Park là phân khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park, Thủ Đức. Dự án được phát triển bởi Vingroup, bao gồm 10 tòa tháp cao 32 tầng, được chia thành hai tiểu khu: The Star và The Resort.

 ✅ Tên phân khu  The Beverly
 ✅ Vị trí dự án  Nội khu Đại đô thị Vinhomes Grand Park
 ✅ Chủ đầu tư  Tập đoàn Vingroup
 ✅ Đơn vị xây dựng  Coteccons, Hòa Bình, Central, Unicons
 ✅ Quy mô  10 toà căn hộ cao 32 tầng, 2 tầng hầm
 ✅ Diện tích căn hộ
 Studio: 32,5m2 – 35,4m2
  1PN+: 53,1m2 – 55,1m2
  2PN: 78,7m2 – 80,2m2
  3PN: 100,2m2 – 101,5m2
 ✅ Tổng số lượng căn hộ  5.000 căn
 ✅ Loại hình sản phẩm  Căn hộ, Studio, Shophouse và Duplex.
 ✅ Khởi công  2021
 ✅ Bàn giao  Quý 4/2024
 ✅ Pháp lý  Sổ hồng sở hữu lâu dài.

VỊ TRÍ PHÂN KHU THE BEVERLY VINHOMES

Phân khu căn hộ The Beverly Vinhomes nằm tại khu vực trung tâm của Đại đô thị Vinhomes Grand Park, tọa lạc ở phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM (hiện nay là thành phố Thủ Đức – TP.HCM). Đây là khu vực phát triển kinh tế quan trọng ở phía Đông với cơ sở hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng.

vị trí vinhomes grand park
Phân khu căn hộ The Beverly còn sở hữu một vị trí vàng với hai trục đường chính đi qua: mặt trước giáp đường Vành đai 3 và mặt sau giáp đường Phước Thiện, đây là hai tuyến đường quan trọng của Đại đô thị Vinhomes. Từ vị trí này, việc di chuyển đến các khu vực lân cận trở nên thuận tiện:
– Chỉ mất 5 phút để đến khu công nghệ cao Quận 9.
– 10 phút để đến làng đại học quốc gia Thủ Đức.
– 20 phút để tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7.
– 35 phút để vào trung tâm Quận 1.
vị trí vinhomes grand park
Sau khi hoàn thành, Đại đô thị Vinhomes Grand Park sẽ trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội, nâng cao đời sống và tri thức của người dân. Đồng thời, dự án sẽ giúp chuyển dịch cơ cấu dân số, giải quyết vấn đề giãn dân và giảm áp lực lên hạ tầng giao thông hiện tại của thành phố. Đây là bước đệm giúp TP.HCM tăng cường sức cạnh tranh trên trường quốc tế.

TIỆN ÍCH THE BEVERLY VINHOMES GRAND PARK

Vinhomes Grand Park là một đại đô thị thông minh, đẳng cấp với đầy đủ tiện ích cho cư dân, bao gồm: sở hữu nhà Vinhomes, mua xe Vinfast, mua sắm tại Vincom, chăm sóc sức khỏe ở Vinmec và học tập tại Vinschool… Bên cạnh đó, Vinhomes còn cung cấp nhiều tiện ích nội khu hiện đại như:

  • Hệ thống hồ bơi hiện đại đạt chuẩn.
  • Nhà sinh hoạt cộng đồng.
  • Trường học các cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Phòng khám đạt chuẩn, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh.
  • Khu vực tổ chức sự kiện hiện đại và tiện nghi.

Khu vui chơi trẻ em được bố trí đều trong công viên.
Trung tâm thương mại lớn nhất miền Nam.
Mảng xanh rộng lớn với công viên 36ha.
Cầu dạo bộ và ngắm cảnh tại hồ trung tâm.
An ninh tuyệt đối với bảo vệ 24/24.

“Thành phố công viên – Vinhomes Grand Park” là một mô hình đô thị thông minh, ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo vào quản lý và vận hành nhằm nâng cao chất lượng đời sống cư dân. Các công nghệ này bao gồm cảm biến theo dõi rò rỉ nước sạch, quản lý hệ thống đèn đường, giám sát mức độ ô nhiễm không khí và kiểm soát an ninh thông qua nhận diện khuôn mặt,… Tất cả nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống an toàn, thuận tiện, sáng tạo và văn minh.

MẶT BẰNG PHÂN KHU THE BEVERLY

The Beverly Vinhomes cung cấp đa dạng các loại hình căn hộ từ studio, 1PN+, 2PN, đến 3PN với diện tích từ 32m² đến 105m², phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình. Mỗi căn hộ đều được thiết kế tỉ mỉ để mang lại sự thoải mái và sang trọng tối đa.

Phân khu căn hộ The Beverly có diện tích khoảng 10ha, được quy hoạch thành hai tiểu khu nhỏ mang tên The Star và The Resort, ngăn cách nhau bởi các trục đường nội khu và các công trình công cộng.

Tiểu khu 1, The Star, bao gồm 4 tòa tháp căn hộ hình chữ “Z”. Điểm nổi bật của khu này là gần Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam.

Tiểu khu 2, The Resort, bao gồm 6 tòa tháp, trong đó cũng có các tòa tháp hình chữ “Z”. Điểm đặc biệt của khu này là các tiện ích nội khu chuẩn resort và vị trí gần sông Đồng Nai thơ mộng.

Mặt bằng các căn hộ tại đây được đánh giá cao về thiết kế và tiện ích. Các tòa nhà thường có khoảng 6 – 8 thang máy, được thiết kế để tận dụng gió tự nhiên mà không cần đến điều hòa. Hành lang các căn hộ rộng 1,6m, thiết kế đạt chuẩn khách sạn 5 sao và cũng được thông gió tự nhiên, không cần điều hòa.

mặt bằng the beverly vinhomes grand park
Mặt bằng tòa BE1
mặt bằng the beverly vinhomes grand park
Mặt bằng tòa BE2
mặt bằng the beverly vinhomes grand park
Mặt bằng tòa BE3
mặt bằng the beverly vinhomes grand park
Mặt bằng tòa BE5
mặt bằng the beverly vinhomes grand park
Mặt bằng tòa BE6
mặt bằng the beverly vinhomes grand park
Mặt bằng tòa BE7
5/5 (1 Review)